- Trang chủ
- Tuyển dụng
- Cơ hội nghề nghiệp
- NHÂN VIÊN RA HÀNG/ PHỤ BẾP
NHÂN VIÊN RA HÀNG/ PHỤ BẾP
Mô tả công việc
– Thực hiện sơ chế, ra hàng trình bày món ăn ..đảm bảo chất lượng, định lượng, số lượng, tiêu chuẩn, hình ảnh…theo tiêu chuẩn & quy định đã ban hành
– Phối hợp quản lý nhà hàng, ca trưởng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ/món ăn phục vụ khách hàng
– Kiểm soát bảo quản thức ăn đảm bảo VSATTP, kiểm tra tồn kho & báo cáo quản lý trực tiếp
– Dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp ngăn nắp khu vực phục vụ được giao, tắt các thiết bị tại khu vực (khi kết thúc ca làm việc cuối cùng);
– Các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý
Yêu cầu
– Tốt nghiệp THPT, có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên
– Diện mao/ tác phong sạch sẽ, gọn gàng, nhanh nhẹn
– Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ bếp, kinh nghiệm phụ bếp
Các vị trí khác
Số lượng: 03
Địa Điểm:TP.HCM
Số lượng: 05
Địa Điểm:TP.HCM
Số lượng: 01
Địa Điểm:TP.HCM