Thông tin liên lạc

TRUNG TÂM DỊCH VỤ DU LỊCH SASCO TRAVEL

Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0904 513 834

SASCO Travel office: (08) 3848 7167

VISC Counter: (08) 3547 0294

Ticket office: (08) 3848 8712

VIP team: (08) 3848 7167

Dịch Vụ Du Lịch

Trung tâm Dịch vụ Du lịch SASCO Travel là thành viên của PATA (Pasific Asia Travel Association). Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, SASCO Travel từ lâu đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước như công ty Sony, Sanyo, Pepsi, Coca Cola, Colgate Palmolive, Novair, British American Tobacco Vietnam, Khách Sạn Sheraton, Ana Mandara v.v…

Các dịch vụ SASCO Travel chuyên cung cấp tại Sân bay Tân Sơn Nhất gồm:

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN KHÁCH VIP TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

Dịch vụ đưa đón khách VIP giúp doanh nghiệp tạo nên ấn tượng về sự chuyên nghiệp và lòng hiếu khách của mình bằng cách đón chào đối tác ngay tại cổng ra máy bay, sau đó dẫn họ đến phòng chờ thương gia để thư giãn, nghỉ hơi hay trao đổi công việc sau một chuyến bay dài. Trong khi đó, hành lý và các thủ tục nhập cảnh sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện.

DỊCH VỤ CHECK-IN

Với dịch vụ check-in, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển hành lý, check-in, thực hiện các thủ tục nhập cảnh và soi chiếu hải quan một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần xếp hàng chờ đợi, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong những chuyến du lịch hay công tác của mình.

DỊCH VỤ VISA NHẬP CẢNH

Chỉ cần gửi thông tin đầy đủ trên hộ chiếu và chuyến bay, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục cần thiết giúp quý khách xin visa nhập cảnh tại sân bay. Thời gian làm việc 3 ngày hoặc 6 tiếng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ tư vấn về hộ chiếu và thị thực nước ngoài.

DỊCH VỤ CHUYẾN BAY RIÊNG

Dịch vụ chuyến bay riêng là dịch vụ đặc biệt, cung cấp những lựa chọn du lịch linh hoạt hơn cho khách hàng về thời gian bay, dịch vụ bay, không gian riêng tư.

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, đặt phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu đi lại và mục đích du lịch hoặc lịch trình công tác của khách hàng với chi phí hợp lý cho quý khách lựa chọn.

DỊCH VỤ BÁN VÉ MÁY BAY (GIỜ CHÓT)

Hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Vé máy bay sẽ nhanh chóng được chuyển đến tận nơi cho quý khách.

DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH

Chúng tôi giúp bạn lên lịch trình du lịch một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất với nhiều hình thức khác nhau như: Tour tham quan thành phố, tour trọn gói du lịch trong nước và nước ngoài…

Với dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc tận tình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn thú vị và đáng nhớ trong suốt hành trình du lịch của mình.

3G SIM CARD
Sim điện thoại trả trước giúp bạn giữ kết nối, cùng nhiều tiện ích khác trong suốt thời gian ở Việt Nam:

  • Dung lượng data truy cập internet không giới hạn trong vòng 1 tháng.
  • Tặng 790 phút gọi nội mạng miễn phí và 40 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH CHO DOANH NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lên lịch trình du lịch theo đoàn thể, công ty với chi phí hợp lý và thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNH LÝ

Vị trí: Gần cửa D2, sảnh ga đi Quốc tế.